tai danh bai doi thuong 2020

addresscopyCopy flux successfully
Flux linkage details
Number of documents:869个文件
file size:52.1 GB
Collection time:2021-11-26
Number of visits:718
Related content:xsbp 2/2
File meta
  • thuongGiống như tiên nữ đeo dải lụa? taiLý Cáp lẩm bẩm nói: thuongSở Linh Lung theo lời ngồi xuống, trước mặt nàng là một chiếc đàn cổ, nghe nói đàn này là trước đây Lý Thái sư phu nhân đã dùng qua, cũng chính là chuôi đàn mà nàng đã diễn khúc “Nhạn Nam Phi” cho Lý Thái sư nghe suốt bao năm qua. thuongMột lúc lâu sau không thấy gì, Lý Cáp không nhịn được quay người lại nói: 2020 Lý Cáp nhíu mày:

    2020 Lý Cáp bỗng nhiên cười nói: danhNgười nói chuyện kia, chính là Lý Cáp. doiTiểu tử, biết hưởng thụ quá nhỉ. doiPhạm tổng quản, rễ cỏ mặc dù không ảnh hưởng gì nhưng không trừ không được, hiện tại đất đai đã trống trải, nếu rễ cỏ không an phạn dám ngóc đầu lên vậy cũng đừng trách bản hầu hạ cuốc không lưu tình. taiChợt tiếng Ngưu Đại vang lên:

    thuongSáng sơm ngày hôm sau, Âu Dương Bác mang Âu Dương Phỉ Phỉ đã khóc một đêm đi đến thành Hổ Dương. baiDứt lời thì trong tay của Hằng Không đã xuất hiện một thanh trường kiếm chuôi màu trắng. “Xoang” một tiếng, trường kiếm xuất vỏ thanh âm thanh thúy uyển chuyển còn hơn cả tiếng Hoàng Oanh. taiHai đứa các ngươi, có cần khách khí với nhau như thế không? Linh Lung à, sau này cứ xem phủ thái sư như nhà mình, ta cùng bọn Minh nhi, Thiết Lang, sẽ là thân nhân của con. baiLý Cáp cười cười, cảm ơn Ông Viễn. Chẳng qua trong lòng hắn cũng có quyết định từ sớm rồi, nếu người Hồ không chịu đồng ý, hắn trực tiếp một một mình một búa tiến vào quân doanh người Hồ đem Thêu Hoa công chúa kia cướp về. Nếu người Hồ đem nàng giấu đi thì hắn trực tiếp giết người, cho đến khi nào họ chịu gả Thêu Hoa công chúa làm vợ hắn thì hắn mới dừng. Lý Cáp đã muốn nữ nhân, ngoài anh Cường Thuần Khiết ra thì không ai có thể ngăn cản được hắn? danhLý Cáp nhìn thấy vẻ mặt thanh tú của nàng thì bỗng nhiêu nói:

    doiY Thần trầm mặc một hồi, lắc lắc đầu: doiĐại công tử có nhắn rằng vị khách này rất quan trọng. Vì Công Tôn gia, tiểu thư hãy suy nghĩ toàn cục mà đi gặp hắn một lần. doiLý lão đệ, đến đệ, đến đệ kìa... doiĐan khắc Đa nói: taiThiên Thiên lôi kéo tay Lý Cáp dịu dàng nói: "Chủ tử, ngươi không nên như vậy doạ Diễm Nhi tỷ tỷ, hảo hảo khuyên nàng vài câu, Diễm Nhi tỷ tỷ sẽ nghe lời."

    13.1 GB
版权所有 © 2016 - 2021 Wetaps Joint Stock Company