tai xiu online truc tuyen

addresscopyCopy flux successfully
Flux linkage details
Number of documents:577个文件
file size:67.1 GB
Collection time:2021-11-26
Number of visits:435
Related content:xsbp 2/2
File meta
  • taiLý Cáp nói: taiLý Cáp nghe được nhưng lại không hiểu gì, đang định trả lời, thì bên kia thanh âm của ôn nhu nữ tử đã truyền đến: "Tiểu Thanh, hắn không phải là người của Lãnh Vô Tình, mà là một cái quan gia đệ tử. Đừng gây chuyện nữa, chúng ta đi." trucTử Nghiên oán hận liếc hắn một cái, lạnh giọng: trucLý Cáp không khỏi đứng hình mà buông nắm tay trước mũi cô bé xuống, nghi hoặc mà quan sát cô bé nhỏ nhắn đáng yêu xinh xắn này. Nàng có dáng vẻ tầm mười lăm mười sáu tuổi, dáng người gầy yếu, chỉ có chiều cao không đến một thước rưỡi, thoạt nhìn làm cho người ta thấy có một cảm giác nhanh nhẹn khéo léo, nhu mì đáng yêu. trucLý Cáp nắm tay nàng cười nói:

    trucHương Hương chỉ bao che cho công tử thôi, nàng không cho người khác chê công tử. taiHoàng đế tức giận muốn phát tác. xiuTiểu nhân biết tội. tuyen Mạch Đông Khoan suy nghĩ rồi gật đầu nói: trucTình cảnh này khiến hắn cảm thấy có chút quái dị, xuất hiện một loại ảo giác chính mình là một đại ma đầu đang muốn giết hại dân chúng vô tội.

    tuyen Lý Cáp khẽ cười nói: trucTa vĩnh viễn sẽ không quên Hương Hương. tuyen Dứt lời đá một cước lên đầu hỏa kỳ lân, quát khẽ: taiTốt! Tốt! Tốt. onlineDân cư ở đây từ khi quân Hồ xuôi nam đã không còn ai, quân Hồ đã biến đây thành trạm tiếp tế chính.

    onlineLặng yên không một tiếng động nhích gần về sau, Lý Cáp len lén đánh bất tỉnh hai thị vệ, để thân thể dựa vào hành lang như thể đứng gác rồi hắn nhún một phát nhảy lên đỉnh điện Uy Vũ, khi dẫm lên đỉnh điện phát ra tiếng ken két làm hắn sợ vội ép thân mình xuống, may mà mái ngói điện Uy Vũ đủ chắc chắn. onlineCâu trả lời của Lý Cáp làm cho Vân Lâm xem tí nữa phun hết lý trà vừa mới uống xong. xiuNghe được lời này thì dường như Mạc Liên bình thường trở lại, tùy ý để Lý Cáp ôm vào lòng. trucLý Cáp cười hắc hắc nhìn về phía Thiên Thiên cùng Hương Hương, hai nàng lập tức thẹn thùng cúi thấp đầu. xiuVân Lâm nghe được nửa câu đầu mặt đỏ muốn trách, nhưng tới nửa câu sau, bật người xám mặt lại, nhíu mày: "Ngươi dám nói ta không ôn nhu!?"

    64.1 GB
版权所有 © 2016 - 2021 Wetaps Joint Stock Company